Tuyển tập 79+ mẫu thiết kế hình xăm Kín Chân cực kì cá tính

Xăm hình nghệ thuật hiện đang là một bộ môn ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ, thường thì mọi người sẽ hay chọn những vị trí dễ nhìn như ở tay, cổ, ngực hoặc vai. Nhưng cũng có một số người lựa chọn xăm ở chân, bất cứ ai khi sở hữu một hình xăm ở chân cũng đều trở nên đầy bí ẩn, quyến rũ đến lạ thường.

Hình xăm đen trắng kín chân

Một khi đã nhắc đến xăm nghệ thuật Việt Nam, thì ngoài những hình xăm nhiều màu sắc rực rỡ và đầy ấn tượng, thì ta cũng khó lòng nào mà có thể bỏ qua được những mẫu hình xăm có tông màu đen trắng kín chân đơn giản nhưng lại đẹp và cuốn hút, đang được khá nhiều nghệ sĩ xăm theo đuổi và phát triển đến tận ngày nay.

 

Một hình xăm đen trắng đẹp thì nó có thể xuất hiện với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau sẽ mang đến cho người sở hữu chúng và người xem cảm nhận sự khác biệt. Với các thiết kế sáng sủa như vậy đã mở ra một tiềm năng to lớn cho nghệ thuật xăm năng động mà trước đây vẫn bị cấm.

Hình xăm rồng kín chân

Hiện nay, hình xăm rồng đang được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Bởi nó không chỉ tạo nên những nét riêng trong tính cách của mỗi người, mà trong mỗi một hình xăm còn thể hiện giá trị nghệ thuật vô cùng cao. Một trong số những hình xăm rồng được yêu thích nhất hiện nay chính là hình xăm rồng kín chân.

Những hình xăm rồng kín chân cũng mang giá trị thẩm mỹ khá cao, bởi việc thực hiện hình xăm này đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người thực hiện. Bên cạnh đó, những người sở hữu hình xăm rồng kín chân này thường tâm niệm và mong muốn một cuộc sống bình an, sở hữu sức mạnh mẽ của rồng thần để có thể chinh phục khó khăn trong cuộc đời và cải thiện vận mệnh của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Hình xăm mặt quỷ kín chân

Không chỉ đại diện cho những mặt trái từ bàn ngã trong quá khứ, các mẫu thiết kế xăm tattoo mặt quỷ còn góp phấn trang trí nét đẹp cho chủ nhân sở hữu, mang lại sự tự tin cho họ. Dù đã xuất hiện từ thế kỉ 19, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì các mẫu hình xăm này là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Vừa không bao giờ bị lỗi phong cách xăm, lại vừa thể hiện giá trị đằng sau hình xăm, nhắc nhở những mặt xấu trong quá khứ là những gì được thể hiện quá các phong cách xăm mặt quỷ mới nhất này.

Hình xăm tattoo mặt quỷ không phân biệt giới tính chủ nhân, nên cho dù bạn là nam giới hay nữ giới thì bạn cũng có thể sở hữu hình xăm chất đầy ý nghĩa này. Mỗi phong cách xăm hình mặt quỷ đẹp đều bộc lộ nét đẹp riêng biệt, thể hiện cá tính mỗi người qua mỗi phong cách xăm khác nhau. Hầu như nhiều người cho rằng hình xăm mặt quỷ là biểu tượng của sự xấu xa, tàn bạo và độc ác nên cũng có ít người lựa chọn mẫu hình  này. Nhưng nếu bạn là người muốn thể hiện cá tính nổi bật của bản thân thông qua hình xăm mặt quỷ, thì hãy mau lựa chọn cho mình một hình xăm vừa ý nhé.

Hình xăm hoa mẫu đơn

Nhắc đến hình xăm hoa mẫu đơn này thì ở Trung Quốc, loài hoa này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, của cải và vật chất. Do đó mà các bậc đế vương ngày xưa rất yêu thích hoa mẫu đơn này. Tại đất nước Nhật Bản, hình ảnh hoa mẫu đơn là một loài hoa đại diện cho sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân gia đình và sự ấm no, sung túc. Không chỉ vậy người Hy Lạp còn xem loài hoa này như một vị thuốc dân gian có thể chữa được nhiều loại bệnh như hen suyễn, động kinh…

Ý nghĩa của những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn này không chỉ thể hiện sự thanh cao, đẹp đẽ mà nó còn là một biểu tượng cho tình yêu giữa người mẹ với con cái, giữa người mẹ với đất nước và một tình yêu đất nước. Cũng từ đó mà người ta lựa chọn hình xăm hoa mẫu đơn như đại diện cho ý nghĩa yêu nước, yêu gia đình, yêu sự bình dị và cả sự đơn giản trong cuộc sống. Như vậy, trong bài viết trên đây vừa tổng hợp lại những mẫu hình xăm kín chân đẹp nhất đang rất được phổ biến và được nhiều người lựa chọn để gứi tới các bạn đọc và tham khảo. Hy vọng đây sẽ là một bài viết thú vị cũng như sẽ  giúp ích được cho bạn nào đang có ý định xăm hình kín chân có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.