Tổng hợp 60+ hình xăm Cánh Tay đẹp nhất đang được săn lùng

Cánh tay có thể nói là một bộ phận thể hiện rõ nhất nét đẹp. Lựa chọn một hình xăm cánh tay đẹp và ý nghĩa sẽ khiến cho bạn trông trở nên độc đáo và nổi bật trước đám đông. Ngày nay một hình xăm ở cánh tay không chỉ có các bạn nam mà cả các bạn nữ cũng rất yêu thích và lựa chọn vị trí này in lên một bức hình xăm mang phong cách của mình lên đó.

Hình xăm đồng hồ

Mỗi khi nhắc đến đồng hồ điều đầu tiên mà người ta nghĩ tới chắc chắn là thời gian. Vì vậy lựa chọn xăm hình đồng hồ như là một cách để nhắc nhở bản thân mình phải biết trân quý thời gian bởi một khi thời gian đã qua đi thì sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Ngoài ra, một hình xăm đồng hồ cũng tượng trưng cho sự sống và cả cái chết. Thời gian luôn trôi đi không bao giờ dừng lại, và đến một lúc nào đấy thì thời gian cũng sẽ kết thúc với tất cả mọi người.

Những người lựa chọn một hình xăm đồng hồ để đại diện cho sự sống, nhắc nhở chúng ta về sự tồn tại của bản thân cũng như hãy trân trọng thời gian mà mình có để có thể sống hết mình với những hoài bão và niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng là một món đồ thời trang mang nhiều phong cách nên xăm hình đồng hồ ngoài ý nghĩa to lớn về thời gian ra thì chúng còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Vì vậy mà ngày nay tattoo đồng hồ đã trở thành thiết kế yêu thích của những tín đồ nghệ thuật xăm sành điệu.

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên là một hình xăm đại diện cho sự bảo vệ và sự phòng thủ, ngoài ra hình xăm mũi tên còn là thể hiện cho sự chuyển động hoặc hướng đi. Một người lựa chọn xăm hình mũi tên này lên cơ thể có nghĩa rằng anh ấy hoặc cô ấy đang giữ vững mục tiêu tiến về phía trước với nỗ lực và sức mạnh không nhìn lại phía sau. Người ta thường hay nói rằng hãy sống như một mũi tên lao ra vun vút, tức là ý muốn thể hiện một ý chí mạnh mẽ dám đương đầu với những thử thách dù khó khăn cỡ nào ở trong cuộc đời.

Một hình xăm mũi tên sẽ giúp bạn có thêm động lực để có thêm sức mạnh lao ra về phía trước, đấu tranh và hướng tới những mong muốn đặt ra, vươn lên trong cuộc sống. Không chỉ vậy, cũng có 1 số người xăm liền 5 mũi tên để có tượng trưng cho một sức mạnh tối đa, những mũi tên được liên kết với nhau tạo sự mạnh mẽ khó gãy vỡ. Đây có thể nói là một mẫu xăm mà thường được nam giới ưa chuộng vì thể hiện sự quyết tâm và bản lĩnh của phái mạnh.

Hình xăm về gia đình

Gia đình chính là nơi bão dừng sau cánh cửa, chính vì thế mà mỗi người sinh ra ai cũng luôn có những tình cảm vô cùng tốt đẹp với gia đình của mình. Có rất nhiều cách để chúng ta thể hiện tình yêu gia đình như việc chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày, quan tâm nhau mỗi ngày,..và cũng có nhiều người lựa chọn xăm những hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình hoặc một bức hình xăm chân dung gia đình mình.

Hình xăm gia đình là sự  lựa chọn vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người, đặc biệt là những người yêu thích và đam mê tattoo. Hình ảnh gia đình là những thứ thân thương và vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Những hình ảnh về bố mẹ, về đại gia đình, vợ con đều mang những ý nghĩa và tình yêu ấn chứa riêng. Mà bạn muốn giữ gìn, muốn lưu giữ lại như một niềm tự hào về tình yêu mãnh liệt của mình. Mỗi một hình xăm lại lưu giữ một kỉ niệm và một ý nghĩa riêng mà bạn muốn gửi gắm vào trong đó. Phải nói là mẫu hình xăm gia đình ngày này đang được mọi đối tượng, độ tuổi yêu thích. Bởi ai cũng có gia đình và ai cũng có người thương cũng như muốn lưu giữ tình thứ quý giá nhất của mình ở lại.

Hình xăm chó sói

Hình xăm chó sói là một hình xăm động vật được yêu thích nhất bởi nó thể hiện sự bí ẩn, đầy mạnh mẽ, sự dũng cảm, chúng biểu tượng cho sự kỉ luật và cả thành công! Ban đầu hình chó sói thì chỉ được biết đến trong các thần thoại của các dân tộc ở trên lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ, nhưng biểu tượng chó sói đã thu hút nhiều sự chú ý, và dần trở thành một mẫu hình quen thuộc, đi đâu cũng thấy chúng xuất hiện.

Với  một sức sống dẻo dai, chó sói đã sống sót qua kỷ băng hà, được nhắc tới ở trong các truyền thuyết. Trong nhiều nền văn hóa, chó sói tượng trưng cho sự hung bạo, độc ác và cả những bí ẩn đen tối. Nhưng ở một số nơi khác thì biểu tượng hình xăm chó sói lại rất được coi trọng, chúng tượng trưng cho sự nhiệt tình, lòng dũng cảm. Và ngày nay, người ta vinh danh bằng cách xăm trên mình một hình xăm chó sói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.