fbpx

Mê mệt với 99+ mẫu hình xăm La Bàn đẹp – ý nghĩa dành cho nam và nữ

Phong trào hình xăm la bàn đã bắt nguồn từ xa xưa, khi mà chúng được các thủy thủ Tây Ban Nha yêu thích sử dụng để làm hình xăm cho mình và cho đến ngày nay mẫu hình xăm này vẫn được đông đảo giới trẻ yêu thích du lịch, phượt ưa chuộng, bởi vì nét đẹp riêng biệt và đúng với tính chất xăm nghệ thuật dành cho dân phượt nên các mẫu hình xăm la bàn đơn giản nhưng đẹp này được mọi người yêu thích.

Hình xăm biểu tượng La Bàn

La Bàn được cho là công cụ rất cần thiết với những người có niềm đam mê du lịch bụi và cả những người đi biển. Tác dụng của la bàn thì hẳn là không cần nói các bạn cũng đều biết đó là dùng để định vị phương hướng, đường đi từ đó mà có thể tìm đến điểm đích của mình. Hình xăm la bàn đã được nhiều người lựa chọn giữa nhiều nền văn hóa khác nhau trong suốt nhiều thế kỉ trước.  Biểu tượng của hàng hải là rất phổ biến và các thủy thủ xưa tin rằng nếu xăm một hình xăm la bàn thì có thể bảo vệ họ giữa biển khơi và đựa bạn trở về nhà an toàn.

Ngoài ra, thêm một trong những lý do hàng đầu mà các thủy thủ lựa chọn xăm hình la bàn là để bảo vệ vì đây cũng được xem là một biểu hiện của sự may mắn nên thường được sơn lên thân tàu. Đại dương rất khắc nghiệt và không khoan nhượng một ai, những chiếc tàu và thủy thủ trên thuyền cũng thường biến mất không lời giải thích. Do đó, việc lựa chọn một mẫu hình xăm la bàn giống như ngọn hải đăng với niềm hi vọng nó sẽ dẫn họ thoát khỏi nguy hiểm.

Hình xăm La Bàn nhỏ

Khi sở hữu một hình xăm la bàn nhỏ đẹp bạn như đồng nghĩa với việc bạn đang mang một thứ phép thuật không chỉ giúp cho chủ nhân nó luôn đi đúng con đường đã chọn. Mà nó còn như một loại thần chút giúp bảo vệ tâm hồn bạn cũng như giúp cho tinh thần bạn trở nên mạnh mẽ hơn, giữ vững cốt cách của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

Ngoài việc, dùng hình xăm la bàn để thể hiện cho phương hướng cũng như chỉ dẫn tìm đường thì hình xăm la bàn còn mang tính độc đáo và khác biệt tạo nên sự nổi bật cho người xăm hình. Hơn nữa, một hình xăm la bàn nhỏ có thiết kế đơn giản nên chính vì vậy, đối với những người ngại xăm vì sợ bị mọi người đàm tiếu từ bên ngoài thì cũng có thể lựa chọn hình xăm la bàn nhỏ này.

Hình xăm la bàn không quá kén chọn đối tượng xăm hình, dù là ở bất kì độ tuổi hay là giới tính nào thì một hình xăm la bàn cũng phù hợp với bạn. Đối với các bạn nam giới, một hình xăm la bàn bằng mực đen trên cánh tay thể hiện sự cá tính cũng như phong cách của họ. Ngược lại, đối với nữ giới, hình xăm la bàn tạo nên sự quyến rũ, tinh tế. Những điều tuyệt vời trên đây chính là lý do tại sao hiện nay hình xăm la bàn lại được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hình xăm La Bàn ngôi sao

Hình xăm La bàn ngôi sao là trong những mẫu hình xăm la bàn phổ biến nhất, với mẫu hình xăm la bàn này thì chúng được cho là đại diện cho ngôi sao phía Bắc. Trước khi bản đồ và công nghệ tồn tại, con người đã sử dụng ngôi sao Bắc Đẩu để chỉ đường. Cũng chính vì những  lý do này nên hình xăm la bàn ngôi sao có mục đích dẫn đường, chỉ hướng và tìm đường về nhà.

Một vài người có thể xăm hình này khi họ là những người rất yêu gia đình, hoặc những người không uốn quên đi nguồn gốc của họ.  Ngoiài ra thì hình xăm la bàn với ngôi sao cũng thể hiện lý tưởng của giấc mơ con người, nó không chỉ là biểu tượng của cuộc sống và sự kiên trì không từ bỏ điều gì dù cho có chuyện gì xấu xảy đến, La bàn sẽ có nhiệm vụ là chỉ đường cho bạn tới nơi bạn cần phải tới.

Kể từ khi la bàn được được sử dụng để giúp đỡ mọi người tới nơi họ cần, điều đó dễ hiểu tại sao người ta xăm hình này cho mục đích bảo vệ hoặc sự an toàn. Hình xăm la bàn là một trong những hình xăm có thiết kế vô tận, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người yêu thích hình xăm này. Chúng có thể là một hình xăm khá lớn trên lưng hoặc là một hình xăm bé trên cổ tay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.