fbpx

Mát nhãn với list 99+ mẫu hình xăm Mũi Tên đẹp đang hot nhất hiện nay

Một hình xăm mũi tên như là một lời nhắc nhở để các bạn có thể vươn lên phía trước. Hình xăm mũi tên với nhiều kiểu dáng khác nhau thì chúng cũng mang một ý nghĩa cũng khác nhau, nhờ vào sự đơn giản về kiểu dáng và ý nghĩa trong nghệ thuật nên hình xăm mũi tên đã lọt vào một trong những mẫu hình xăm hot nhất hiện nay.

Biểu tượng hình xăm mũi tên

Một hình xăm mũi tên đơn thì đại diện cho sự bảo vệ chống lại các thế lực xấu trong khi một bó mũi tên sẽ tượng trưng cho sức mạnh của một nhóm. Mặt khác, một mẫu hình xăm mũi tên đôi là vô song trong việc thể hiện tình bạn và nghịch cảnh.

Nếu các mũi tên tạo thành hình chữ thập, chúng sẽ thể hiện sự gần gũi, còn nếu chúng được chỉ vào nhau, chúng còn có nghĩa hàm ý về chiến tranh. Hàng loạt ý nghĩa biểu tượng có thể được điều chỉnh phù hợp hơn với niềm tin cá nhân hoặc kinh nghiệm sống của bạn, khiến chúng trở thành một trong những cách tốt nhất để thực sự thể hiện sự tinh tế cá nhân của bạn. Hay mẫu hình xăm mũi tên xuyên qua một viên kim cương là đại diện cho ý nghĩa rằng bạn luôn biết tiến về phía trước và thông qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Ngoài việc lựa chọn một thiết kế hình xăm mũi tên, thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm khác phù hợp để kết hợp trong hình xăm của bạn để bức hình xăm của bạn không còn đơn điệu nữa. Đối với những người đang muốn tìm kiếm cái nhìn tích cực đối với cuộc sống, thì lựa chọn một mẫu hình xăm mũi tên chính là một ý tưởng tốt dành cho bạn đấy vì nó tượng trưng cho chúng ta luôn hướng về phía trước hoặc tìm con đường đúng đắn trong cuộc sống.

Không những vậy nó còn đến thông điệp rằng hãy luôn luôn đi và hướng về phía trước, bởi vì một khi một mũi tên đã được bắng ra, nó sẽ đi thẳng tới mục đích mà nó hướng tới.

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên đẹp nhất dành cho cả nam và nữ với nhiều ý nghĩa sâu sắc được nhiều người lựa chọn có thể nói là một mẫu hình xăm mini nhỏ gọn và tinh tế này, cũng chính vì nó là hình xăm nhỏ, mini nên giới trẻ đặc biệt là các bạn nữa mới yêu thích lựa chọn mẫu hình xăm này để thể hiện bản thân. Ngày nay, xăm hình được giới trẻ rất yêu thích và còn được coi là 1 phương thức làm đẹp cá tính, sành điệu mà không có bất cứ loại phụ kiện nào có thể thay thế.

Có rất nhiều mẫu hình xăm độc đáo phù hợp với phong cách của nhiều người, tuy nhiên với những người muốn thể hiện ý chí quyết tâm vươn lên phía trước hoặc thể hiện tình yêu, tình bạn vĩnh cửu thì không thể nào bỏ qua mẫu hình xăm mũi tên mini đẹp này được. Với rất nhiều thiết kế mới lạ, cách điệu đa dạng chắc chắn những hình xăm mũi tên này sẽ khiến bạn thật nổi bật, tự tin hơn để thể hiện cá tính riêng biệt của mình.

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm vô cực là thể hiện những khả năng vô tận của con người trong cuộc sống mà không có hề có giới hạn. Điều này đã tạo cho chúng ta được những cảm hứng rằng có thể đạt được mọi mục tiêu của mình. Vì vậy, hình xăm mũi tên khi được kết hợp với biểu tượng vô cực có thể tạo ra một sự tích cực mới đối với người xăm nó và nó còn liên tục truyền cảm hứng giúp họ trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Một ý nghĩa sâu sắc hơn liên quan đến hình xăm mũi tên vô cực đó là biểu tượng của chu kỳ vĩnh cửu giữa sinh và tử, được coi là thực tại tối hậu trong một số nền tôn giáo như Ấn Độ giáo, Phật giáo và Kitô giáo. Những tôn giáo này tin rằng tuy thân thể của một người chết đã ra đi nhưng linh hồn của họ vẫn sẽ trở lại bằng cách tái sinh trong một cuộc sống khác và vòng tròn đó vẫn tiếp tục lặp lại mãi mãi. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế hình xăm mũi vô cực đơn giản với nhiều loại thiết kế và kích cỡ khác nhau.

Với một kích thước nhỏ thì nó khá phù hợp với vị trí như ở cổ tay, mắt cá chân, sau tai, mặt sau và ngón tay, ngược lại nếu lựa chọn hình xăm có kích thước lớn hơn phù hợp với mặt, lưng, vai, cánh tay, bụng, chân và ngực, đùi. Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm mũi tên vô cực kết hợp với các họa tiết khác để làm cho nó trông đẹp hơn hoặc là sử dụng màu sắc sống động có thể làm cho thiết kế hình xăm của bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hình xăm mũi tên và lông vũ

Đối với trong hình xăm nghệ thuật thì một hình xăm mũi tên quả là một biểu tượng đơn giản để có thể thỏa sức sáng tạo, vừa thỏa mãn phần nhìn lại vừa hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc. Một hình ảnh mũi tên vừa cứng cáp kết hợp cùng với chiếc lông vũ mềm mại quả là sự kết hợp đối lập đầy tính nghệ thuật. Phần lông vũ có thể thiết kế gắn vào phía đuôi của mũi tên hoặc cách điệu song song để trở nên đẹp mắt hơn.

Một mẫu hình xăm lông vũ dưới dạng mũi tên ở vai mang đến sự gợi cảm, quyến rũ và đặc biệt rất phù hợp với chị em phụ nữ. Mũi tên đi kèm với những dòng chữ ý nghĩa là ý tưởng tương đối độc đáo. Ngoài ra thì bạn cũng có thể biến tấu mẫu hình tatto chữ cách điệu và mũi tên để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng. Nó có thể là một câu văn hoặc cụm từ là “châm ngôn sống” của bạn sẽ giúp cho hình xăm mũi tên trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.