fbpx

“Mách nhỏ” bạn top 20+ hình xăm Mỏ Neo đẳng cấp đang được săn đón

Với những mẫu hình xăm mỏ neo thì ngày nay nó không chỉ được các bạn nam yêu thích và lựa chọn mà đến cả những bạn nữ dù là bánh bèo nhất cũng không thể chối từ. Với những mẫu thiết kế mới lạ, đặc biệt khi kết hợp với các họa tiết khác thì hình xăm mỏ neo này đã khiến biết bao người mê mẩn, không chỉ vậy mà ẩn sâu bên trong đó là những ý nghĩa thật bí ẩn mà không phải ai cũng biết được.

Biểu tượng hình xăm mỏ neo

Nếu là ở trước kia thì nhiều  người sẽ cho rằng những mẫu hình xăm mỏ neo này được mặc định chỉ dành cho các thủy thủ, hay là những người có cuộc sống gắn liền với những con tàu và đại dương. Nhưng giờ đây, khi nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển thì cho dù những bạn trẻ không có liên quan gì tới mỏ neo hay biển cả cũng có thể lựa chọn sở hữu nó bởi những ý nghĩa mạnh mẽ mà hình xăm này mang lại.

Nếu suy nghĩ rằng xăm mỏ neo chỉ dành cho nam giới thì đó hoàn toàn sai lầm bởi vì những mẫu hình xăm này phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới. Dưới những đôi bàn tay tài hoa và trí tưởng tượng tuyệt vời của người nghệ nhân xăm hình thì dù là cùng một hình ảnh hay một chủ đề thì họ cũng có thể thiết kế ra những mẫu hình xăm phù hợp với phong cách hay tính cách của bất kỳ ai. Nếu là những mẫu hình xăm mỏ neo dành cho nữ giới thì sẽ được thiết kế với nhiều hình ảnh trang trí thanh tao như những bông hoa, những vệt màu hay những họa tiết trang trí độc đáo. 

Ngược lại với những mẫu hình xăm mỏ neo đẹp cho nam thì có đường nét dứt khoát, hình xăm được cách điệu đến kỳ lạ, khó hiểu. Những mẫu hình xăm mỏ neo tuy nhìn đơn giản nhưng thực chất đây lại là hình xăm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Các mẫu hình xăm mỏ neo đều mang nét cứng cỏi, chắc chắn tượng trưng đại diện cho sự kiên cường, lòng dũng cảm đối diện thách thức và khó khăn của con người.

Hình xăm mỏ neo ở chân

Giống như hình ảnh dù sóng có xô, nước có chảy xiết, gió có thổi mạnh mẽ tới nhường nào thì con thuyền vẫn kiên định, nhờ có mỏ neo cố gắng nỗ lực bám trụ bên dưới. Cho nên cũng có nhiều người lựa chọn sở hữu một hình xăm mỏ neo ở chân là đều mong muốn rằng bản thân mình có thể có một bản lĩnh vững vàng hay một ý chí sắt đá để có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trên mọi chặng đường chinh phục đến sự thành công.

Cuộc sống vốn là một hành trình gian truân mà bắt buộc ai cũng phải trải nghiệm qua dù muốn hay không. Hãy luôn nhớ rằng luôn cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm cho dù kết quả cuối cùng mình nhận được là thành công hay thất bại. Những khi nản lòng và muốn buông bỏ thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận thất bại, hãy nhìn vào hình xăm mỏ neo trên cơ thể mình nó sẽ thức tỉnh bạn. Và phải luôn bình tĩnh và kiên trì như vậy thì chắc chắn rằng sẽ không có khó khăn nào có thể ngăn cản bước chân bạn vươn tới thành công.

Hình xăm mỏ neo cặp

Bật mí với bạn thêm một bí mật nữa là việc lựa chọn mẫu hình xăm mỏ neo chính là tuyệt chiêu để trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn nữa đấy nhé. Từ trước tới nay trong tình yêu nam nữ luôn tồn tại một nghịch lý “lạ đời” đó là cái gì càng khó thì càng “ham”, phụ nữ càng cá tính khó “cưa” đổ thì đàn ông lại càng say mê và khao khát được sở hữu.

Ngoài ra, hình xăm mỏ neo còn là biểu tượng dành cho tình yêu đôi lứa với ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Ngày nay, những đôi tình nhân thay vì nói những lời yêu thương, sến súa thì họ lại cùng nhau lựa chọn xăm hình xăm mỏ neo như một lời thề nguyện sẽ gắn bó bền lâu, yêu thương trọn đời. Hình xăm đó khi được khắc ghi trên cơ thể mình sẽ như một minh chứng cho tình cảm son sắc một lòng một dạ yêu thương của họ trước đất trời vậy.

Hình xăm mỏ neo ở cổ

Hình xăm mỏ neo không chỉ đại diện cho hình ảnh những người thủy thủ dũng cảm trên biển, sẵn sàng đương đầu với bão tố cuộc đời mà nó còn là hình xăm mang ý nghĩa may mắn, giúp người sở hữu có thêm nhiều động lực ở trong cuộc sống, vững tin vào tương lai hơn. Hình xăm mỏ neo ở cổ được xem là vị trí xăm hình được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn vì mẫu hình xăm mỏ neo này khá nhỏ bé nên chỉ cần một khoảng trống nhỏ là có thể xăm được hình xăm này, thêm vào đó vị trí ở cổ này còn mang ý nghĩa riêng là chắc chắn và mong muốn mọi điều trong cuộc sống được ổn định, hài hòa, cân bằng.

Hình xăm mỏ neo này có ý nghĩa như một sự bén rễ ăn sâu, một khi mỏ neo đã cắm xuống đáy biển sâu thì sẽ vô cùng chắc chắn nó sẽ giúp con tàu có thể neo đậu lại không di chuyển cho dù bão táp có đổ đến, vì thế mà hình xăm này thể hiện sức mạnh và sự ổn định, giúp con người ta trở nên kiên cường hơn và tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta có thêm lòng tin thực hiện mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.