fbpx

Gợi ý 150+ hình xăm Chữ đẹp và đầy ý nghĩa dành riêng cho phái nữ

Mỗi hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật và mang một ý nghĩa đặc biệt đối với chủ nhân của chúng. Các bạn nữ thì thường có xu hướng lựa chọn những mẫu hình xăm nhỏ cùng với những đường nét thanh mảnh, nữ tính giúp các cô nàng tôn lên được sự quyến rũ và gợi cảm lạ thường. Đặc biệt là các hình xăm chữ mang những ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm chữ tiếng anh

Thông thường, các cô nàng  khi lựa chọn hình xăm chữ thường sẽ chọn những câu nói tiếng Anh đơn giản nhưng vẫn mang được những ý nghĩa đặc biệt và sự nổi bật của riêng nó. Dưới đây là một vài gợi ý được chúng tôi sưu tầm về những dòng chữ xăm mình thú vị và đầy ý nghĩa. Sẽ có những lúc bạn gặp phải những ngày thật sự rất tệ, nhưng cũng có những ngày mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Vậy nên, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì mong rằng bạn phải luôn nhớ rằng phải cuộc sống là 10% những gì xảy ra xung quanh bạn và 90% còn lại sẽ là cách mà bạn đối mặt với chúng như thế nào. Việc lựa chọn một hình xăm chữ ý nghĩa để in lên cơ thể giống như việc nó mang đến một  thông điệp nào đó để cổ vũ tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Rằng cho dù có gặp bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu trở ngại thì bạn vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ.

Hình xăm chữ Om

Hình xăm chữ Om là một hình xăm có một giá trị đặc biệt về mặt tinh thần và tôn giáo. Chữ Om, có một đường cong lên và xuống như một biểu tượng mô tả rất đẹp về sự bắt đầu và kết thúc của cuộc sống, trên thực tế thì chúng là đại diện cho nguồn gốc của sự sống. Càng về sau khi nghệ thuật xăm hình càng phát triển thì các thiết kế hình xăm Om lại càng trở nên phổ biến rộng rãi vào cuối sau khi tiếp xúc sống động với các bản thảo tôn giáo phương đông, phổ biến theo sau bởi các cộng đồng Ấn giáo, Phật giáo và Jain trong nhiều thế kỷ.

Hình xăm chữ Om là biểu tượng của sự tín ngưỡng của người xăm hình và chúng vô cùng quan trọng. Nếu bạn quyết định lựa chọn hình xăm chữ Om thì bạn cũng phải suy nghĩ và lựa chọn làm sao chúng thật hợp. Và lựa chọn thiết kế sao cho chúng đem đến tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa, sâu sắc. Những vị trí thường xăm hình chữ Om là cổ tay, cổ chân, bắp tay, mu bàn tay, lưng,  ngực, sau gáy,… là những vị trí vừa thể hiện sự may mắn. Vừa thể hiện được ý nghĩa và tư duy tâm linh này.

Hình xăm chữ ở vai

Hình xăm nhỏ ở vai là một trong những vị trí gợi cảm giúp cho những hình xăm của bạn vừa kín đáo dịu dàng, vừa thể hiện một cách nhẹ nhàng ý tứ. Những hình xăm nhỏ rất thích hợp ở vị trí này nhờ diện tích nhỏ thích hợp xăm ở vai dành cho các bạn nữ. Ở vị trí này, bạn có thể xăm những hình xăm ý nghĩa đối với bản thân mình. Ngoài việc chọn những mẫu hình xăm hoa lá thì có nhiều người còn lựa chọn những câu nói hay, có ý nghĩa nhằm tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

Chính vì thế, hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa trở nên khá phổ biến, dễ dàng thực hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Thông thường, những câu nói bằng tiếng Anh chiếm đa số với những câu văn hay và ý nghĩa, bởi chúng không quá khó hiểu nhưng vẫn tạo được sự bí ẩn và nổi bật của chủ nhân của nó. Một trong những hình xăm chữ phổ biến được nhiều người lựa chọn là hình xăm một dòng chữ về gia đình mình như là để nó thay họ bày tỏ tình cảm, sự trân trọng của mình đối với điều quý giá đó. Chính vì vậy, đây là một số hình xăm đẹp có ý nghĩa bạn có thể lựa chọn cho chính mình trong thời gian tới.

Hình xăm chữ ở tay

Hình xăm nghệ thuật ở tay như là một món trang sức nhỏ xinh bền bỉ với thời gian cho các bạn gái nữ tính thêm phần cá tính. So với hình xăm ở lưng hay ở vai, gáy, hình xăm nghệ thuật chữ ở tay cũng luôn là lựa chọn hàng đầu cho phái nữ. Vì hình xăm nghệ thuật ở tay sẽ dễ nhớ và dễ nhắc nhở bản thân hơn về một sự kiện hay một ý nghĩa nào đó mà họ muốn mình không bao giờ quên.

Chúng có thể là để đánh dấu những cột mốt quan trọng, hay để ghi dấu những mục tiêu hoặc là để làm niềm động lực trong cuộc sống thì không gì có thể bày tỏ cảm xúc, ý nghĩa trọn vẹn hơn hình xăm chữ cả. Những hình xăm chữ nhỏ xinh sẽ giúp bạn thêm phần nhẹ nhàng, cá tính. Bên cạnh đó, việc xăm chữ lên tay là một vị trí dễ nhìn sẽ giúp bạn có nhìn vào chúng và tạo động lực cho mình mỗi ngày trong từng con chữ bạn xăm, chúng sẽ như là lời nhắc nhở bạn hãy nghĩ đến những điều quan trọng mà bạn đang muốn giữ gìn và hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.