Giới trẻ phát cuồng với 69+ hình xăm đẹp hợp mệnh Kim

Xăm hình thông thường theo sở thích nhiều người đã biết vậy xăm hình theo phong thủy có gì khác? Những hình xăm sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài vì vậy mà chọn những hình xăm đẹp hợp mệnh Kim cho nam và nữ rất quan trọng. Cùng xem các hình xăm đẹp hợp mệnh mà bạn nên biết.

Tính cách người mệnh Kim

Những người thuộc mạng Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ. Họ có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh này khá bảo thủ, họ không nhận sự giúp đỡ của người khác. Những người thuộc mệnh này thường rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức. Những người này có trực giác tốt, sống nghiêm túc, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ vui vẻ luôn là một người thông minh, nhanh trí, truyền đạt thông tin một cách khôn ngoan và lôi cuốn. Vì giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác.  Họ cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất. Ngoài ra thì họ rất biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng.

Những người thuộc mệnh này ngại thay đổi, cực kỳ thích sự ổn định. Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ. Không chỉ có vậy, vì quá mong sự ổn định, an toàn nên hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm. Khi buồn, họ sẽ là những người có sức hủy hoại vô cùng to lớn. Có thể ví người mạng Kim như một bông hồng với đầy gai nhọn. Đẹp nhưng không dễ dàng hái được. Những lúc rơi vào trạng thái tiêu cực, Kim sẽ trở thành vũ khí hủy diệt với sức công phá vô cùng mạnh mẽ.

Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì?

Khi lựa chọn một hình xăm phong thủy thì chúng ta cũng cần phải để ý đến tông màu hợp mệnh của mình nữa. Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra,  nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim.

Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.Màu đỏ, hồng, cam : Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mạng Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

Mệnh Kim nên xăm hình gì?

 Đối với người mệnh Kim nên chọn các hình xăm như phượng hoàng, đại bàng, cá chép, khỉ, thiên nga, voi…Các hình xăm này với màu sắc vàng, ánh kim phù hợp với bản mệnh. Nữ mệnh Kim chọn xăm các tông màu sáng và ánh kim, nên chọn màu trắng vì đây là màu của bản mệnh, chọn thêm các tông màu nâu, màu vàng mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

Tránh xa các màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim). Giá trị của các hình xăm trên cơ thể không chỉ đẹp trang trí mà còn phù hợp với bản mệnh. Các hình xăm hợp mệnh Kim bên trên sẽ giúp bạn có nhiều sự may mắn, tài lộc và thành công. Nên xem xét thật kĩ lưỡng các hình xăm trước khi quyết định xăm bởi các hình xăm sẽ theo bạn một thời gian dài, việc tẩy xóa sẽ tốn kém và còn gây đau đớn. Hi vọng những xăm đẹp hợp mệnh Kim cho nam và nữ bạn sẽ yêu thích.

Bạn đang cần tìm một nơi xăm hình hợp mệnh đẹp?

Là một trong những tiệm xăm uy tín hội tụ nhiều thợ xăm nổi tiếng sài gòn chuyên về xăm hình hợp mệnh, Minh Tú Tattoo tự tin rằng luôn được sự tin tưởng của nhiều khách hàng dù là khó tính nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định muốn lên một hình xăm phong thủy hợp mệnh đẹp thì đừng chần chừ gì nữa hãy mau liên hệ ngay với Minh Tú Tattoo đi nào.

Một số hình xăm hợp mệnh Kim đẹp khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.