fbpx

Đổi mới với list 89+ hình xăm Vương Miện đẹp với nhiều thiết kế sáng tạo

Nếu hình xăm kim cương nói lên sự huyền bí, trường tồn trong tình yêu thì hình xăm vương miện lại mang một nết nghệ thuật riêng tượng chưng cho quyền lực tối cao. Vương miện từ xa xưa đã được sử dụng bởi các hoàng thường, hoàng hậu và các tầng lớp hoàng gia, vương miện nói lên sự thống trị, uy nghi, và quyền lực. Nếu bạn đang tìm một hình xăm vừa mang tính nghệ thuật và quyền lực thì một hình xăm vương miện là lựa chọn ngay lúc này.

Ý nghĩa biểu tượng của hình xăm vương miện

Là biểu tượng cho giới hoàng gia và quyền lực, vương miện luôn là hình ảnh được vận dụng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Và với xăm hình, nhiều người đã chọn xăm hình vương miện lưu lại trên cơ thể để thể hiện nét đẹp và cá tính riêng của mình….

Từ rất lâu trên thế giới Vương Miện thường được sử dụng cho các vị vua, hoàng hậu và các tầng lớp hoàng gia, chúng tượng trưng cho sự thống trị, uy quyền và quyền lực. Một Vương miện biểu hiện cho uy quyền cao nhất trong một Vương Quốc và một hình xăm Vương miện đại diện của sự đỉnh cao khao khát để đạt được trong cuộc sống. Sở hữu một chiếc Vương Miện nó không chỉ thể hiện sức mạnh, niềm tự hào nó còn thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao, đó là lý do tại sao con người coi nhà vua là Đức Chúa Trời giống như trong một số nền văn hóa, thậm chí cả những vị thần cũng đội một chiếc vương miện.

Trong Kitô giáo, Chúa Giêsu Kitô đã đội một Vương miện có gai tại thời điểm ngài bị đóng đinh, đó là chi tiết giá trị của một tôn giáo. Các tín hữu mạnh mẽ trong Kitô giáo, họ đã sáng tạo ra một Vương miện để kỷ niệm sự hy sinh và sự vĩ đại của Chúa Giêsu Kitô. Ngoài ra thì Vương Miện cũng có một mối liên hệ với Cung Hoàng đạo, vì nó liên kết với cung hoàng đạo Leo, được đại diện bởi sư tử, vua của rừng xanh và được coi là tối cao trong số tất cả các loài động vật. Cũng chính vì vây mà đây là lý do tại sao nhiều người có cung hoàng đạo Leo muốn mang một thiết kế hình xăm Vương miện. Trong xã hội hiện đại ngày nay, hình ảnh vương miện trong hình xăm hay bất cứ hình ảnh nào khác thì cũng đều mang đến khát khao mãnh liệt trong cuộc sống và lòng tự hào.

Ngoài ra, những người sở hữu xăm vương miện độc đáo cũng được đánh giá là người có trách nhiệm và tinh thần lạc quan, luôn vươn lên trong cuộc sống. Mặc dù là hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ nhưng bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những cô gái có trên cơ thể mình hình xăm này hơn bởi những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng mà nó sở hữu. Ngoài ra, hình xăm này cũng đa dạng kích thước và vị trí tùy thuộc vào ý nghĩa mà người xăm hình muốn truyền tải. 

Hình xăm vương miện và đầu lâu

“Chết vẫn là vua” có vẻ là thông điệp mà người xăm hình muốn truyền tải qua của mẫu hình đầu lâu và vương miện này. Nếu tìm hiểu sâu hơn thì ngụ ý của mẫu hình xăm này là mong muốn có một cuộc sống thành công, hạnh phúc viên mãn cho đến khi về già và đến lúc nhắm mắt xuôi tay. Đây có thể coi là một ý nghĩa tích cực, chủ nhân hình xăm hi vọng có thể có được năng lượng sống hết mình, luôn cố gắng trong mọi việc để đạt được những mục tiêu cao, đẹp.

Mẫu hình xăm vương miệng đang rất thu hút giới trẻ vì độ dễ thương của hình xăm này mang lại. Hình xăm vương miệng rất nổi tiếng trong nghệ thuật xăm mình xăm hình vì chúng thể hiện sự can đảm, uy quyền. Với phong cách oanh liệt từ hình xăm vương miệng này đem lại, nếu bạn là người cực kỳ cá tính và có lòng can đảm dám đương đầu với mọi khó khăn thì còn chần chừ gì mà không mau lựa chọn cho mình một hình xăm cực chất nào.

Hình xăm vương miện cặp đôi

Hiện nay, sẽ không khó để có thể bắt gặp những hình xăm lớn có, nhỏ có ở trên cơ thế con người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đối với nhiều người, thì các hình xăm giống như “tín vật định tình” giúp họ buộc chặt người yêu của mình lại.

Nếu như chỉ nhìn hình xăm của 1 người thì bạn sẽ rất khó nhận ra được điều này, thế nhưng khi ghép cả 2 lại thì chúng lại cực kỳ có ý nghĩa. Một trong những biểu tượng tình yêu khác được rất nhiều cặp đôi lựa chọn xăm lên người đó chính là hình xăm vương miện. Một hình xăm vương miện đôi thì chúng không chỉ có hình dáng bắt mắt mà nó còn là biểu tượng cho quyền lực, cho sức nặng của tình cảm.

Hình xăm vương miện nhỏ, mini

Một hình xăm vương miện khi được xăm ở những vị trí khác nhau thì chúng cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung hình xăm vương miện này là ám chỉ sự uy nghi, quyền lực, sức mạnh niềm tự hào và tinh thần trách nhiệm được yêu thích từ rất lâu. Tuy nhiên, không phải mẫu hình xăm vương miện hay ở vị trí nào cũng toát lên được nét uy nghi, quyền lực tối cao… mà còn phụ thuộc vào vị trí cũng như kích thước mà bạn lựa chọn nữa.

Ví dụ như mẫu hình xăm vương miện sau gáy, hình xăm vương miện nhỏ ở cổ tay, hay hình xăm vương miện ở ngón tay… tùy vào từng chỗ mà mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa khác nhau. Một điều không thể phủ nhật nếu lựa chọn một mẫu hình xăm trắng đen nghệ thuật đơn giản thôi là chưa đủ, nó còn phải là sự kết hợp sinh động với một số chi tiết khác tinh tế một chút thì có thể sự kết hợp hài hòa và mang lại nhiều chiều hướng và sự chú ý của mọi người xung quanh bạn hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.