Chiêm ngưỡng #69 thiết kế hình xăm cung Cự Giải độc đáo cho nam và nữ

Hình xăm cung Cự Giải được đánh giá là 1 trong những hình xăm HOT trong những năm trở lại đây. Một hình xăm cung Cự Giải vừa thể hiện sự nhu mì nữ tính vừa thể hiện được cả sự ấm áp, lãng mạn. Hầu hết những bạn thích hình xăm cung Cự Giải thường là những bạn có tính cách khá lãng mạn, vậy hãy cùng tham khảo qua những gợi ý về hình xăm cung Cự Giải qua bài viết này nhé!

Tính cách cung Cự Giải

Cự Giải (có tiếng anh là Cancer) là chòm sao thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo, cung này bao gồm những người sinh từ ngày 21/6 đến ngày 22/7. Có một số phẩm chất, tính cách cụ thể ở mỗi người chính là từ kết quả của dấu hiệu cung hoàng đạo mà họ sinh ra.

Giống như cung Bọ Cạp và Song Ngư, cung Cự Giải thuộc yếu tố nước, chính vì thế mà những người thuộc cung này thường rất tình cảm và khá nhạy cảm. Trong sự nghiệp, Cự Giải là người rất nghiêm túc, khi có bất kỳ công việc nào cần hoàn thành, họ sẽ lập tức xắn tay áo lên và hoàn thiện chúng một cách nhanh nhất. Họ có khả năng làm việc độc lập tốt hơn là khi bị người khác vây quanh, vì thế nên mà người cung Cự Giải rất phù hợp với những công việc như: chính trị gia, an ninh, quản lý kinh doanh… Cự Giải khi yêu cũng là những người khá bảo thủ, tuy nhiên họ luôn bảo vệ người mình yêu hết mực.

Đàn ông Cự Giải thường có xu hướng thích chăm sóc người khác, anh ấy coi việc bảo vệ và nhận được sự chú ý từ đối tác của mình là điều rất cần thiết. Phụ nữ cung Cự Giải thì lại rất dễ bị tổn thương và họ không dễ dàng nhanh chóng phát triển một mối quan hệ. Để có mối quan hệ lâu dài với Cự Giải, bạn phải là một người chung thủy, tôn trọng và trung thực bởi một khi bị phản bội, Cự Giải sẽ không bao giờ quên điều đó và họ sẽ trở nên rất cứng nhắc từ những đổ vỡ đã trải qua.

Biểu tượng cung Cự Giải

Cua là biểu tượng đại diện cho Cự Giải và nó biểu thị sự cứng rắn ở bên ngoài nhưng mềm từ bên trong. Các Cự Giải thường bị mọi người đánh giá sai vì vẻ bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc của họ, tuy nhiên thực tế thì họ lại là những người mềm yếu, dễ bị lay động trái tim. Con cua là loài vật sống ẩn mình dưới nước, sống an phận với cuộc sống bình yên vốn dĩ của nó. Tuy bé nhỏ nhưng một khi đứng trước kẻ thù thì nó lại không hề sợ hãi và hèn nhát.

Mà họ luôn dũng cảm dùng hết sức để chiến đấu tới cùng. Những người sở hữu hình xăm cung Cự Giải thường là những người yêu thích cuộc sống bình yên, ổn định và có lối sống tự lập. Trước những khó khăn sóng gió của cuộc sống thì Cự Giải luôn bình tĩnh đối mặt, có một đặc điểm chung của những người có cung hoàng đạo này chính là quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng nhanh chóng cảm thông với người khác. Hình xăm biểu tượng của Cự Giải có thể là những mẫu hình như con cua, chòm sao, biểu tượng 69… Các tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể lựa chọn là hiện thực, trừu tượng, hoặc giống như thiết kế hoạt hình. Nó phụ thuộc vào những suy nghĩ và sở thích cá nhân của chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, những người yêu thích hình xăm cung Cự Giải thường  là những người sống rất ấm áp, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, họ không bao giờ tính toán thiệt hơn. Mà chỉ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người họ thương yêu. Cũng bởi vì thế mà chỉ cần trên mình có hình xăm con cua đơn giản thôi là cũng có thể dễ dàng khẳng định bạn  là con người của gia đình. Luôn sẵn sàng hi sinh vì những người thân yêu.

Bộ sưu tập những hình xăm hợp cung Cự Giải đẹp nhất.

Biểu tượng hình xăm cho cung hoàng đạo Cự Giải chính là hình ảnh con cua với bộ càng được cách điệu, thường thì các bạn nam sẽ lựa chọn những mẫu hình xăm lớn với những màu sắc đơn điệu mang ý nghĩa mạnh mẽ, cứng cáp nhưng bên trong là một tâm hồn rất yếu đuối, nhút nhát. Đối với những bạn nữ khi lựa chọn xăm 1 biểu tượng cung Cự Giải thì bạn có thể lựa chọn kết hợp hình xăm của mình với hình bông hoa sen, hoặc hình ngôi sao để thể hiện cho tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ, lòng yêu thương, giàu tình cảm trong tính cách.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn xăm những mẫu lớn thì bạn có thể chọn một biểu tượng nhỏ, xinh xinh trên cổ tay, trên mắt chân của mình nhé. Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi cung Cự Giải xăm hình gì. Việc chọn được hình xăm đẹp hợp cung Cự Giải giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê cũng như thể hiện được cá tính riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nhiều ý tưởng để có thể tự tạo ra một hình xăm đẹp cho riêng mình.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Cự Giải đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.