fbpx

Chất lừ với list 89+ mẫu hình xăm Vai cực đẹp dành cho nam

Những mẫu hình xăm ở bả vai đẹp dành cho nam trong bài viết dưới đây chính là tổng hợp từ những kiểu mốt xăm hình độc đáo và phá cách nhất chỉ dành riêng cho nam giới mà bạn nên thử ngay khi có thể.

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm ở vai

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định của cuộc sống, nó dường như liên tục thay đổi, chính vì vậy mà nó như nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán của tất cả trong cuộc sống. Ngoài ra thì nó cũng là biểu tượng của tính chất chu kỳ của thời gian. 

Có thể nói hình xăm mặt trăng được cho là một sự lựa chọn kỳ diệu đầy mê hoặc cho bất cứ ai muốn ghi dấu những ảnh hưởng của tâm trí, tôn giáo, thời gian hoặc thần thoại vô thức. Trăng khuyết hay còn gọi là trăng lưỡi liềm là một yếu tố tự nhiên hoàn hảo đại diện cho nguyên lý âm dương của thế giới. Tại thời điểm này, mặt trăng ở trạng thái cân bằng hoàn hảo và suy yếu. Điều này tượng trưng cho việc giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực tinh thần ở trong mỗi cá nhân. Đối với các bạn nam thì thường họ sẽ lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản như là hình xăm mặt trăng lưỡi liềm được viền màu đen hoặc được xăm hoàn toàn bằng một màu đen bên trong.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn hình xăm của mình thêm chút sáng tạo và cá tính hơn một chút, bạn có thể thiết kế mặt trăng sao cho nó được tạo thành từ các hình dạng hoặc biểu tượng khác, chẳng hạn như như những ngôi sao. Mặc dù chúng ta thường hình dung mặt trăng có màu trắng hoặc màu vàng, nhưng sử dụng các biểu tượng khác nhau sẽ tạo nên hình xăm mặt trăng với màu sắc và thiết kế độc đáo của bạn, chẳng hạn như màu xanh lam rực rỡ, màu đen,…

Hình xăm con rắn ở vai

Với những mẫu hình xăm rắn thì chúng đã được yêu thích kể từ khi nghệ thuật xăm hình trở nên phổ biến. Nó thể hiện sự đa dạng và độc đáo, thu hút được nhiều người yêu thích xăm hình nghệ thuật. Trong khi con rắn được hầu hết các loài động vật và thậm chí cả con người sợ hãi, chính bởi vì lẽ đó mà nó đã trở thành một trong những ý tưởng tattoo phổ biến vì những đặc điểm mạnh mẽ mang tính tượng trưng của loài vật này. Có nhiều người còn quan niệm rằng hình xăm con rắn đại diện cho việc tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc đời họ, nó đại diện cho một sự chuyển hóa trong cuộc sống của một người, để lại đằng sau cái xác của một mối quan hệ cũ, nghiện ngập, sự nghiệp hoặc niềm tin không còn quan trọng đối với họ nữa.

Có rất nhiều quan điểm mang tính tích cực và tiêu cực về hình xăm con rắn này. Rắn được coi là một loài sinh vật có nét đẹp độc đáo và chúng ta không nên sợ chúng. Một hình xăm con rắn là một cách hoàn hảo để nhắc nhở bản thân về điều đó. Ngoài ra, nếu bạn có những đặc điểm của loài rắn này hoặc là bạn muốn thể hiện một thông điệp liên quan tới đặc tính của loài rắn thì việc lựa chọn một bức tattoo con rắn chắc chắn sẽ là một hình xăm hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Hình xăm đại bàng ở vai

Trong thế giới các loài chim thì chim đại bàng được coi là chúa tể. Ngoài ra thì nó còn được mệnh danh là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng có loài chim đại bàng này mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt và không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, hình xăm đại bàng được coi là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ. Trong giới tâm linh, hình ảnh con đại bàng thể hiện sự tôn quý. Tượng trưng cho các trạng thái tinh thần siêu đẳng. 

Đồng thời, đại bàng còn được xem như là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Ngược lại, cũng có nơi coi đại bàng là biểu tượng của sự kiêu ngạo, 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Cho nên, có nhiều người lựa chọn xăm hình đại bàng luôn thể hiện là những người dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn. Ngoài ra, đại bàng là một trong những vật tổ của dân tộc Trung Quốc. Chúng ượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ, chính vì vậy, xăm hình đại bàng đẹp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cho mọi người thấy bạn là người quyền lực.

Hình xăm sư tử ở vai

Sư tử được biết đến như là vị vua của rừng rậm, là chúa tể của muôn loài. Sư Tử là biểu tượng của quyền lực, quý tộc, danh dự, và sức mạnh. Nó còn là con vật đại diện của sự nam tính và thẩm quyền, không chỉ vậy Sư tử cũng là một sinh vật xinh đẹp và đầy nguy hiểm, tất cả các động vật trong rừng cảm thấy sợ hãi nó. Sư tử được xem như một biểu tượng của Mặt trời và là một hiện thân của niềm đam mê.

Vì vậy, đó chính là lý do tại sao có rất nhiều hình xăm sư tử lại phổ biến trong giới trẻ hiện nay đến như vậy. Sư tử là biểu tượng của tầng lớp quý tộc và quyền lực không đơn thuần chỉ có sư tử đực, danh tiếng của sư tử được ví như là một chiến binh khốc liệt và người bảo vệ, lựa chọn một hình xăm sư tử đại diện cho nhân vật cao quý và cá tính mạnh mẽ. Có một số thiết kế cho thấy hình xăm sư tử này rất hung dữ và ngược lại thì một số thiết kế cho thấy rằng nó rất bình tĩnh và hiền lành. Hầu hết các hình xăm được tạo ra trong phong cách nghệ thuật, phong cách bộ lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.