Bộ sưu tập 80+ mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, chất và ấn tượng nhất

Việc lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo chưa bao giờ là hết thời hay lỗi mốt. Mỗi người sinh ra đều có một cung hoàng đạo của riêng mình. Mỗi một cung hoàng đạo lại đặc trưng cho một tính cách khác nhau. Những người thuộc cung Bảo Bình cũng vậy, bạn đang muốn lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm cung Bảo Bình để thể hiện tính cách riêng của mình. Vậy chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm này trong bài viết sau đây nhé.

Tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (Aquarius) có tên khác là cung Thủy Bình. Hình ảnh biểu tượng là người cầm bình nước hướng miệng bình mà trút nước xuống. Cung này bao gồm những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2. Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình thuộc một trong số những chòm sao thông minh và hiểu biết nhất. Họ theo xu hướng sáng tạo và khác biệt cũng như họ thể hiện rõ nhất là trong phong cách thời trang thường không giống ai.

Những người thuộc chòm sao này thường hay bị thu hút bởi những điều mới mẻ và độc đáo xung quanh. Tính cách đặc trưng của họ là sự thật thà và rất yêu thiên nhiên, tuy nhiên thì những người thuộc chòm sao này cũng dễ dàng bị kích động và trở nên nóng tính mặc dù bình thường họ là những người hiền lành và kiệm lời. Ngoài ra những người thuộc cung này còn có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Trong tình cảm, Bảo Bình sẽ sử dụng cái đầu lạnh của mình nhiều hơn. Họ chấp nhận hy sinh tình cảm cá nhân của mình vì lợi ích cộng đồng, xã hội.

Đôi khi hành động ấy của Bảo Bình lại bị phê phán, đánh giá họ là người vô cảm. Đối với trong sự nghiệp, Bảo Bình rất giỏi trong việc kiến tiền nhưng họ không vì thế mà họ chi tiêu lãng phí, vung tay quá trán. Ngoài ra, Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần nhìn thấy mục tiêu, họ sẽ dồn mọi lực và quyết tâm theo đến cùng. 

Biểu tượng cung Bảo Bình

Theo truyền thuyết kể lại, thì Thần Zeus bị ấn tượng bởi vẻ bảnh bao và thư sinh của chàng thanh niên bán nước. Sau đó thần Zeus đã đưa chàng trai lên thiên đàng để vẻ đẹp của anh ta mãi được trường tồn. Và đó cũng là cách thần Zeus thoả mãn sở thích của mình, và từ đó anh trở thành hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp tươi trẻ, không bao giờ già. Cũng chính vậy, hình ảnh đại diện của cung Bảo Bình là người cầm bình nước.

Vì những hình xăm mang biểu tượng cung Bảo Bình cũng bao quanh hình nước hoặc là ký hiệu mang ý nghĩa dòng nước đang chảy. Ngoài ý nghĩa là hướng đến sự tự do, hình xăm cung Bảo Bình còn tượng trưng cho sự đoàn kết, thể hiện sự hợp tác, tình huynh đệ, đồng chí hay là những thái độ dửng dưng đối với vật chất.

Bộ sưu tập những hình xăm hợp cung Bảo Bình đẹp nhất.

Biết được biểu tượng của cung Bảo Bình là hình ảnh người đàn ông đang đổ bình nước rồi, khi lựa chọn một hình xăm cung hoàng đạo này vừa có ý nghĩa truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa thể hiện bản thân mình.

Đối với các bạn nam Bảo Bình thì ngoài những mẫu hình có kích thước lớn, các bạn cũng có thể lựa chọn xăm hình xăm ngôi sao hay chòm sao hoặc hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập cổ. Còn đối với các bạn nữ hình xăm Bảo Bình dành cho nữ mà các bạn nên chọn là các chủ đề về bình nước hoặc là hình tượng chữ Mu. Ngoài ra, hình xăm chòm sao Bảo Bình có kích thước nhỏ cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ đấy nhé. Các bạn nữ có thể kết hợp với hình xăm trái tim, ngôi sao, chữ nghệ thuật để hình xăm của bạn trông đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những hình xăm cá tính, tuy nhiên lại không muốn quá phô trương, đây chắc chắn rằng chính là sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn đấy. Trên đây là tổng hợp các mẫu hình xăm cung Bảo Bình ấn tượng nhất được chúng tôi sưu tầm về. Với những bạn đọc nào thuộc cung  Bảo Bình và có niềm đam mê nghệ thuật tattoo, thì đây chắc chắn đều là những mẫu tham khảo đầy ấn tượng, không nên bỏ lỡ.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Bảo Bình đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.