Bật mí 98+ mẫu hình xăm Xử Nữ đẹp đang được giới trẻ săn đón

Hình xăm cung Xử Nữ là một trong những mẫu hình xăm đang được nhiều người chọn nhất trong thời gian gần đây. Người cung Xử Nữ ưa sự hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Là hiện thân của cái đẹp, sự thông minh, trí tuệ, chung thủy và cầu toàn. Chính vì vậy mà những mẫu hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ vì thế cũng có phần trau chuốt, sắt nét, tinh tế hơn những cung hoàng đạo khác.

Tính cách cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ (hay còn gọi là Virgo), bao gồm những ai có ngày sinh từ 22/8 đến 23/9, Xử Nữ là chòm sao lớn thứ 2 mà còn đứng thứ 6 trong các cung hoàng đạo sở hữu một số đặc điểm đáng yêu, nữ tính nhất. Họ được biết đến là những người  tinh tế, rất biết cách quan sát xung quanh và để ý từng chi tiết nhỏ nhất.

Những người Xử Nữ nổi bật với tính cách khá tỉ mỉ, làm việc rất chăm chỉ và luôn hoàn thành đúng mục tiêu đã đưa ra. Ngoài ra, họ còn là những người ưa ngăn nắp, gọn gàng vì thế bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy sự bừa bộn trên bàn làm việc hay trong căn nhà của một Xử Nữ. Ngoài ra thì người cung Xử Nữ rất nhút nhát và có ác cảm khi nhận được nhiều sự chú ý, tuy nhiên điều đó không khiến họ rút lui trong công việc, cuộc sống của mình. Họ là những người có tâm hồn tốt bụng, thường quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người khác. Vì thế, Xử Nữ cũng được biết đến là những người giải quyết mọi vấn đề bằng cách luôn giữ quan điểm cởi mở và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Với quan điểm sống thực tế, tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí của mình thường sẽ khiến các bạn nam không phải đau đầu về những món quà khi yêu một cô gái cung Xử Nữ. Các chàng trai cung Xử Nữ thường trầm tính, ít nói nhưng tính cách và cử chỉ lại thể hiện sự đáng tin cậy. Quan trọng nhất đó chính là trong tình yêu, Xử Nữ là những người tuyệt đối chung thủy, là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái của mình. Khi yêu, nam Xử Nữ sẽ không thể giữ được vẻ lạnh lùng ban đầu, thay vào đó là biểu cảm ngượng ngùng, đáng yêu và luôn quan tâm, dành cho bạn gái cử chỉ ấm áp nhất có thể.

Biểu tượng cung Xử Nữ

 Biểu tượng của cung Xử Nữ trông giống như bảng chữ M trong bảng chữ cái với một vòng lặp ở chân thứ ba. Biểu tượng  nhìn bên ngoài thì trông có vẻ đơn giản nhưng nó mang rất nhiều ý nghĩa và đó chính là lý do vì sao ngay cả những người không thuộc cung này cũng thích xăm hình Xử Nữ. Những thiết kế hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ này dù là đơn giản hay nghệ thuật đều rất thích hợp với những người dù là nam hay nữ. 

Một số người lựa chọn kết hợp biểu tượng Xử Nữ trong các hình xăm khác bởi biểu tượng đó vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó ngay cả khi nó được lồng ghép trong một chủ đề khác. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần ngây thơ và thuần khiết Astraea được biết đến như là đại diện cho Xử Nữ dựa trên những đặc điểm tính cách của cung Hoàng Đạo này. Vì thế, bạn có thể lựa chọn các thiết kế cô gái mang đậm nét nữ tính trên cơ thể để biểu trưng cho tính cách của mình. Ngoài ra cũng có một số biểu tượng Xử Nữ khi kết hợp với các thiết kế hình học sẽ đại diện cho các đặc điểm phân tích của họ, những ký hiệu khác như thơ ca, chi tiết hoa lá và sao hay thậm chí các dấu hiệu Hoàng Đạo khác sẽ là sự kết hợp đồng điệu, cũng như tạo hình xăm đặc biệt dành cho riêng bạn.

Xử Nữ là một dấu hiệu hoàng đạo trái đất và có người còn nói rằng mối liên hệ này có liên quan tới Astraea – Nữ thần bất tử cuối cùng rời bỏ Trái đất. Một trong những thần thoại Hy Lạp khác cho rằng thì nói rằng chòm sao Xử Nữ có liên quan đến nữ thần mùa gặt và đó là lý do tại sao ngày nay lại có nhiều người muốn xăm hình bông lúa trên cơ thể của mình.

Bộ sưu tập những hình xăm hợp cung Xử Nữ đẹp nhất.

Đối với các bạn nam thì nếu các bạn muốn chọn hình xăm cung Xử Nữ cho nam thì thường các bạn hay lựa chọn những mẫu hình xăm chữ M đơn giản, hoặc là hình xăm chòm sao Xử Nữ – biểu tượng cho cung hoàng đạo Xử Nữ với những màu sắc đơn điệu. Còn đối với các bạn nữ thì có phần màu sắc hơn, những mẫu hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ có chủ đề về chữ M hoặc là hình ảnh cô gái đồng trinh, kết hợp với hoa văn, chữ nghệ thuật…sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho nữ mạng Xử Nữ đấy. 

Chọn hình xăm xử nữ biểu tượng cho nét đẹp toàn diện của người sở hữu, cũng như nó biểu tượng cho lòng vị tha, đức hi sinh và sự cầu toàn về mọi mặt trong con người bạn. Nói tóm lại, hình xăm cung Xử Nữ dù là dành cho nam hay nữ  thì chúng cũng cực kỳ đa dạng, phong phú và nhất là rất hợp cho các Xử Nữ lựa chọn để xăm lên cơ thể mình. Mong rằng, thông qua bài viết thì giờ đây bạn đã biết được cung Xử Nữ nên xăm hình gì cũng như đã có được ý tưởng thiết kế hình xăm chòm sao cung xử nữ đẹp, độc và lạ nhất dành riêng cho bản thân mình nhé!

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Xử Nữ đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.