Album 199+ hình xăm cung Ma Kết đẹp đầy ý nghĩa cho cả nam và nữ

Hình xăm cung Ma Kết là nói về các mẫu tattoo với chủ đề thích hợp cho cung hoàng đạo này. Để giúp các bạn đọc thuộc trong cung Ma Kết và đam mê xăm hình có thể chọn lựa cho mình những mẫu hình xăm có hoa văn, họa tiết ấn tượng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi tin là với các thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ vô cùng thú vị và đáng chú ý nhất về bộ sưu hình xăm cung Ma Kết cho cả nam và nữ giới sẽ làm các bạn hài lòng.

Tính cách cung Ma Kết

Cung Ma Kết là những cung gồm những ai có tháng sinh từ 22/12 đến 19/1. Cung Ma Kết mang rất nhiều tính cách khá nổi bật vì vậy nói về tính cách của cung hoàng đạo này sẽ khá thú vị. Những người sinh cung Ma Kết là những người có tham vọng, họ thích sự tranh đấu và họ luôn ham muốn có thể cai trị một vật hoặc một ngôi vị nào đó trong xã hội. Nói một cách chính xác hơn thì những người thuộc cung Ma Kết là những người thích sự độc lập và họ khá độc tài. Không giống như những cung hoàng đạo khác né tránh hiện thực cuộc sống, người cung Ma Kết bước vào xã hội rất sớm, họ luôn muốn đi theo con đường mà người khác cho là nguy hiểm và rồi họ tìm được giá trị đích thực của họ.

Tình yêu của người sinh cung Ma Kết cũng cuồng nhiệt như chính con đường họ lựa chọn vậy. Để chinh phục được con người Ma Kết rất khó, nhưng một khi đã chinh phục được rồi thì có thể nói họ sẽ là người bạn đời, người tâm giao đáng để ngưỡng mộ. Người sinh cung Ma Kết là biểu tượng của loài dê, trong cuộc sống bạn thường hay bắt gặp thấy hình ảnh chú dê hay leo núi cao và dốc, vì vậy những hình xăm cung Ma Kết thể hiện ý chí kiên cường, luôn cố gắng bước về phía trước mặc dù gặp nhiều khó khăn.

Biểu tượng cung Ma Kết

Theo truyền thuyết cổ xưa của Hy Lạp, ma kết là tên vị anh hùng trong cuộc chiến Titans. Thời điểm đó do quá hoảng loạn nên vị anh hùng này đã nhảy xuống dòng sông Nile rồi biến thành con vật nửa cá nửa dê. Từ đó, biểu tượng ma kết là lấy hình xăm từ cái đầu của con dê và đuôi của con cá. Ngoài ra, biểu tượng của Ma Kết còn thể hiện sự khôn ngoan, khéo léo để vươn lên trong cuộc sống.

Đối với chòm sao của Ma Kết thì bạn có thể được tìm thấy chúng nằm ở Nam bán cầu, nó được coi là chòm sao lớn thứ 40 với đội hình ngôi sao được sắp xếp như 1 hình tam giác được tạo bởi 3 ngôi sao sáng nhất đó là: Capricorni alpha, Capricorni và omega Capricorni. Ngoài ra ký hiệu cung Ma Kết là chữ V tượng trưng cho bộ râu của dê, kết hợp với phần đuôi xoăn đại diện cho con dê biển. Về cơ bản thì hình xăm biểu tượng này như là một minh họa một nửa con dê, một nửa sinh vật biển cũng như nó đang nhắc nhở chúng ta về một bản chất kép vốn có của Ma Kết. Đó là một bản chất khá cứng đầu, đầy quyết đoán và luôn hướng đến những mục tiêu của mình.

Bộ sưu tập những hình xăm hợp cung Ma Kết đẹp nhất.

Đối với những thiết kế hình xăm Ma Kết dành cho nữ thường chú trọng tới sự tinh tế hay là những màu sắc bắt mắt, nữ tính. Các bạn có thể lựa chọn một xăm hình chòm sao kết hợp với các chi tiết khác như mặt trăng, người cá với chiếc sừng dê trên đầu hoặc là biến thể mẫu hình xăm của mình thành những bông hoa để có thể tạo nên một hình xăm cung hoàng đạo đẹp dành cho nữ đầy độc đáo. Trái ngược lại với nữ giới, nam giới lại rất thích hợp với những hình xăm có tính mạnh mẽ, đặc biệt là hình con dê mang phong cách 3D hay là một số phong cách khác có thể kể đến như: hình tattoo hoa văn Ma Kết, thiết kế hình học, kết hợp với các chòm sao cung hoàng đạo khác.

Đặc biệt, trong những thiết kế đó đều rất chú trọng chi tiết chiếc sừng, chúng thường được phác họa rất dài và có độ cong vừa phải. Giờ đây, hẳn là bạn đọc đã biết được cung Ma Kết nên xăm hình gì cũng như đã hiểu được rõ hơn về phần nào ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết đẹp cho nam và nữ rồi phải không ạ? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một mẫu hình xăm thật ưng ý đi nào.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Ma Kết đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.